Nhảy đến nội dung
x

Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Khu Nghỉ Mát Six Senses Ninh Vân Bay Khánh Hòa

Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữ Nhà trường và Doanh nghiệp; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên, sáng ngày 18/02/2020, tại Six Senses Ninh Vân Bay đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Khu Nghỉ Mát Six Senses Ninh Vân Bay Khánh Hòa (Six Senses).

Tham dự buổi làm việc và ký kết, về phía Six Senses có ông Andrew Martin Whiffen – Tổng quản lý; ông Đặng Quang Nhân– Trưởng phòng Quản lý nhân sự; Về phía TDTU có thầy Lê Công An – Phó giám đốc TDTU cơ sở Nha Trang; cô Phạm Thị Hoàn Nguyên – Giảng viên Khoa Quản Trị kinh doanh và một số Thầy/Cô đại diện Cơ sở.

Tại buổi làm việc, thầy Lê Công An - Phó giám đốc Cơ sở đã chia sẻ về những thành tựu TDTU đã đạt được trong lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục và phát triển bền vững. Đặc biệt, với quan điểm mỗi sinh viên là một đại sứ TDTU, Nhà trường đã xây dựng thành công đặc điểm nhận diện sinh viên TDTU.

Ông Andrew Martin Whiffen - Tổng quản lý Six Senses bày tỏ ấn tượng của ông về chất lượng giáo dục của TDTU, đặc biệt trong ngành Du lịch và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, cũng như thành tựu của TDTU trong lĩnh vực phát triển bền vững – Lĩnh vực mà Six Senses đã hướng tới ngay từ khi thành lập.

Trong buổi làm việc, hai bên thỏa thuận các chương trình hợp tác bao gồm: hỗ trợ sinh viên TDTU tham quan tại Khu du lịch nghỉ dưỡng; tổ chức/đào tạo cho sinh viên thực tập nghề nghiệp tại các bộ phận thuộc Six Senses; ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ TDTU; tổ chức các buổi tọa đàm/diễn thuyết/tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên TDTU cũng như trao đổi chuyên gia giữa hai bên.

Kết thúc buổi làm việc thầy Lê Công An gửi lời mời đến Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự của Six Senses đến tham quan các cơ sở giáo dục của TDTU nói chung và TDTU cơ sở Nha Trang nói riêng trong thời gian sắp tới.

Sau buổi làm việc, các Thầy/Cô đại diện cơ sở Nha Trang đã có buổi tham quan tại Khu nghỉ dưỡng Six Senses. 

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết hợp tác

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Hai bên trao bản ghi nhớ

Thầy Lê Công An đại diện TDTU tặng hoa và quà cho ông Andrew Martin Whiffen để chúc mừng quan hệ hợp tác

Đại diện Six Senses và TDTU chụp hình lưu niệm