Học sinh Trường Phổ thông DTNT Pi Năng tham quan và trải nghiệm thực tế tại TDTU cơ sở Nha Trang
Sáng ngày 21/12/2019 trường Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ sở Nha Trang vui mừng đón tiếp hơn 120 học sinh và giáo viên trường Phổ thông Dân tộc Nội trú (PT DTNT) Pi Năng Tắc tỉnh Ninh Thuận đến tham quan và trải nghiệm thực tế tại trường.
Ký kết hợp tác giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều
Vào sáng ngày 09/12/2019, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) – Cơ sở Nha Trang đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa TDTU và Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều.
Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Khách sạn Intercontinetal

Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữ Nhà trường và Doanh nghiệp; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên, chiều ngày 05/12/2019, tại Cơ sở Nha Trang, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa TDTU và Khách sạn InterContinental Nha Trang.

Đừng đợi tới khi giàu mới xây dựng đại học đứng vào top cao thế giới
(GDVN) - Nhờ vào tự chủ đại học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có sự phát triển vượt bậc một cách toàn diện từ giáo dục, nghiên cứu, quốc tế hóa, phục vụ cộng đồng...
Thông báo nộp học phí học kỳ I năm 2018-2019 khóa 21 đợt 3
Tất cả các bạn sinh viên bậc Đại học hệ Chính quy tuyển sinh năm 2017 đang học tại cơ sở Nha Trang.
Thông báo về việc mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn sinh viên hệ đại học chính quy năm học 2018 - 2019

Bộ phận Công tác Học sinh - Sinh viên thông báo thời gian đăng ký lại bảo hiểm như sau:

1. Thời gian đăng ký: