Nhảy đến nội dung
x

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG

Tôn Đức Thắng (1888-1980) là một nhà cách mạng, chính khách của Việt Nam.

Ông là Chủ tịch nước thứ hai của Việt Nam (nhiệm kỳ từ 22 tháng 9 năm 1969 cho đến 2 tháng 7 năm 1976); trước đó là Phó Chủ tịch nước (1960-1969) và Quyền Chủ tịch nước (từ 3 tháng 9 cho đến 22 tháng 9 năm 1969), Trưởng ban Thường trực Quốc hội Việt Nam (1955-1960) - tương đương với Chủ tịch Quốc hội bây giờ. Sau khi kế nhiệm Hồ Chí Minh, ông trở thành Chủ tịch nước thứ 2 và cũng là Chủ tịch nước cuối cùng của chính thể Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, đồng thời là Chủ tịch nước đầu tiên của chính thể hậu thân – chính thể Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Xem thêm

ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG – PHÂN HIỆU NHA TRANG

Với cơ sở vật chất hiện đại, ngày càng được hoàn thiện và nâng cao, trường đại học Tôn Đức Thắng – cơ sở Nha Trang cam kết về chất lượng đào tạo đối với các sinh viên đăng kí tham gia học tại trường. Trường có chức năng đào tạo, nghiên cứu ứng dụng đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn lực tại chỗ, cung ứng kết quả nghiên cứu cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội cho tỉnh Khánh Hòa nói riêng và các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói chung…

Xem thêm

TỔ CHỨC NHÂN SỰ

Tổ chức nhân sự gồm:

  • Trưởng ban Ban quản trị Cơ sở Nha Trang
  • Phó trưởng ban Ban quản trị Cơ sở Nha Trang
  • Giảng viên, viên chức,...
Xem thêm

Cơ sở vật chất - Thư viện

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của phân hiệu Nha Trang được đầu tư nhằm mục đích mang tới một môi trường học tập, giảng dạy, nghiên cứu, làm việc và cũng như vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất,... tốt nhất cho sinh viên, giảng viên, cán bộ viên chức.

Thư viện

Thư viện

Thư viện TDTU Cơ sở Nha Trang cung cấp các hỗ trợ quan trọng về nguồn tài nguyên, không gian học tập chung với với đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng phục vụ nhu cầu học tập cá nhân, học tập nhóm, giảng dạy, nghiên cứu, giải trí và thư giãn.