Nhảy đến nội dung
x

Khách sạn InterContinental Nha Trang

Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và Doanh nghiệp; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên, chiều ngày 05/12/2019, tại Cơ sở Nha Trang, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa TDTU và Khách sạn InterContinental Nha Trang.

Tham dự buổi làm việc và ký kết, về phía Khách sạn InterContinental Nha Trang có ông Philip Beriman – Tổng quản lý khách sạn; bà Nguyễn Thị Thanh Trang – Giám đốc nhân sự; ông Lưu Nguyễn Hoàng Nguyên – Quản lý đào tạo và chất lượng; bà Hoàng Thị Hoài Thúy – Trợ lý tổng quản lý của khách sạn Intercontinental Nha Trang; Về phía TDTU có thầy Lê Công An – Phó giám đốc Cơ sở; cô Phạm Thị Hoàn Nguyên – Giảng viên Khoa Quản Trị kinh doanh; cô Trần Cao Thảo Nguyên – Tổ trưởng bộ môn Tiếng Anh; thầy Nguyễn Đức Minh Hoàng – Phó bí thư Đoàn Cơ sở, Bộ phận công tác học sinh – sinh viên.

Phát biểu tại buổi làm việc, thầy Lê Công An - Phó giám đốc Cơ sở nhấn mạnh, trong thời gian qua, TDTU đã hợp tác với nhiều trường đại học, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và trên thế giới. TDTU xác định mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục tại Việt Nam. Xác định được tầm quan trọng đó, TDTU đã tăng cường sự gắn kết, tìm ra các mô hình hợp tác toàn diện với cộng đồng Doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Trong nhiều năm qua, TDTU đã phối hợp với các đối tác doanh nghiệp triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho cả nước, cụ thể như: Các chương trình giao lưu, định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kỹ năng, các chương trình thực tập, tuyển dụng…dành cho sinh viên TDTU. Các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của TDTU, đồng thời hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao và đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Ông Philip Beriman - Tổng quản lý khách sạn thể hiện sự ấn tượng về chất lượng giáo dục của TDTU và nhấn mạnh những gì TDTU đang có hoàn toàn đáp ứng với các nhu cầu của các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Trong buổi làm việc, hai bên thỏa thuận các chương trình hợp tác bao gồm: tổ chức cho sinh viên thực tập/tập sự/kiến tập nghề nghiệp tại khách sạn InterContinental Nha Trang; ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ TDTU; tổ chức các chương trình hướng nghiệp - phát triển kỹ năng; kiến tập dành cho giảng viên về ngành Nhà hàng - Khách sạn.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết hợp tác

Intercon1.png

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Intercon2.png

Ông Philip Beriman – tổng quản lý Khách sạn rất ấn tượng về những thành tích mà TDTU đạt được

Intercon3.png

Thầy Lê Công An – phó giám đốc Cơ sở đánh giá cao những lợi ích mà chương trình hợp tác đem lại cho sinh viên

Intercon4.png

Intercon5.png

Hai bên trao Bản ghi nhớ và tặng hoa chúc mừng quan hệ hợp tác

Thông tin doanh nghiệp:

Khách sạn InterContinental Nha Trang (5 sao)

32-34 Trần Phú - Lộc Thọ -  Nha Trang - Khánh Hòa

Doanh nghiệp đã ký kết