Nhảy đến nội dung
x
Khám phá trường học: Đại học Tôn Đức Thắng
TTO - Trường ĐH Tôn Đức Thắng có nhiều điều thú vị, tọa lạc trong một không gian rộng, có dòng kênh chảy qua; một thư viện hiện đại mê hoặc sinh viên, sân bóng đá sang trọng, KTX 5 sao... và nhiều tiện ích khác.
Phượng vỹ Nha Trang
Sắc hoa đỏ thắm của Phượng không biết từ bao giờ đã trở thành biểu tượng thân thương của tuổi học trò.
Mẹ - Quà tặng của thượng đế
Thêm một người, quả đất sẽ nặng hơn. Nhưng thiếu mẹ, thế giới đầy nước mắt. Mẹ - chính là món quà tuyệt vời nhất Thượng đế đã ban tặng cho cuộc đời con
Gửi người phụ nữ tôi yêu
Ngay từ ngày đầu tiên con đã được dạy một điều rất hay mẹ à “Học tập đạt kết quả tốt để báo hiếu cha mẹ”. Con lấy nó làm động lực để cố gắng, để đạt được mục đích lớn nhất của cuộc đời con là chăm sóc cho cuộc sống của cha mẹ.
Người Thầy trong hành trình của bạn
Thời gian cứ trôi đi âm thầm, thấm thoát đã gần 6 tháng khi tôi rời xa nơi này (Nha Trang Campus). Hai năm, thời gian tuy ngắn nhưng đủ làm tôi cảm nhận được tất cả những điều tốt đẹp nhất từ ngôi trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Nha Trang.
Cuộc sống trong tôi là...
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Không biết câu trả lời ra sao nhưng đối với tôi có lẽ điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ đó chính là có một mái trường che chắn 4 năm thanh xuân đầy nhiệt huyết của mình - TDTU
Ký túc xá – ngôi nhà của thời thanh xuân
Sau một thời gian lưu trú tại Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ sở Nha Trang, tôi dần nhận ra những niềm vui mới, những điều khiến tôi thêm yêu ngôi nhà mới của mình và giúp tôi vơi bớt nỗi nhớ nhà.
Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019
Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 cho sinh viên chương trình học 02 năm đầu tại Cơ sở Nha Trang.