Nhảy đến nội dung
x

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG

Tôn Đức Thắng (1888-1980) là một nhà cách mạng, chính khách của Việt Nam.

Ông là Chủ tịch nước thứ hai của Việt Nam (nhiệm kỳ từ 22 tháng 9 năm 1969 cho đến 2 tháng 7 năm 1976); trước đó là Phó Chủ tịch nước (1960-1969) và Quyền Chủ tịch nước (từ 3 tháng 9 cho đến 22 tháng 9 năm 1969), Trưởng ban Thường trực Quốc hội Việt Nam (1955-1960) - tương đương với Chủ tịch Quốc hội bây giờ. Sau khi kế nhiệm Hồ Chí Minh, ông trở thành Chủ tịch nước thứ 2 và cũng là Chủ tịch nước cuối cùng của chính thể Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, đồng thời là Chủ tịch nước đầu tiên của chính thể hậu thân – chính thể Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG – PHÂN HIỆU NHA TRANG

Với cơ sở vật chất hiện đại, ngày càng được hoàn thiện và nâng cao, trường đại học Tôn Đức Thắng – cơ sở Nha Trang cam kết về chất lượng đào tạo đối với các sinh viên đăng kí tham gia học tại trường. Trường có chức năng đào tạo, nghiên cứu ứng dụng đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn lực tại chỗ, cung ứng kết quả nghiên cứu cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội cho tỉnh Khánh Hòa nói riêng và các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói chung. Hệ thống ký túc xá gắn liền với khuôn viên xanh của trường giúp các bạn sinh viên có thể tận hưởng một không gian sống trong lành, sảng khoái hòa mình vào thiên nhiên.

Xem chi tiết

TỔ CHỨC NHÂN SỰ

Tổ chức nhân sự gồm:

  • Trưởng ban Ban quản trị Cơ sở Nha Trang
  • Phó trưởng ban Ban quản trị Cơ sở Nha Trang
  • Giảng viên, viên chức
Xem chi tiết

Cơ sở vật chất - Thư viện

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của phân hiệu Nha Trang được đầu tư nhằm mục đích mang tới một môi trường học tập, giảng dạy, nghiên cứu, làm việc và cũng như vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất,... tốt nhất cho sinh viên, giảng viên, cán bộ viên chức.

Thư viện

Thư viện

Thư viện có không gian rộng rãi, yên tĩnh phục vụ cho nhu cần học tập của sinh viên. Phòng máy được bố trí đèn, máy lạnh, máy quạt, bàn, ghế xoay, ghế tựa… tạo sự thoải mái cho sinh viên ngồi học.