Nhảy đến nội dung
x

Học sinh Trường Phổ thông DTNT Pi Năng tham quan và trải nghiệm thực tế tại TDTU cơ sở Nha Trang

Trường PT DTNT Pi Năng Tắc nằm trên quốc lộ 27B thuộc huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận với nhiều đồng bào dân tộc ít người đang sinh sống như: Chăm, Nùng, Raglai,…Hoạt động tham quan và trải nghiệm thực tế tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ sở Nha Trang là một trong những nội dung thuộc kế hoạch chương trình tư vấn hướng nghiệp và trải nghiệm thực tế của Nhà trường nhằm giúp cho học sinh hiểu rõ hơn về môi trường đại học, từ đó học sinh có thể định hướng lựa chọn phù hợp trong tương lai.

Đến trải nghiệm tại TDTU cơ sở Nha Trang, các em học sinh và giáo viên được nghe giới thiệu một cách khái quát về hành trình của Trường Đại học Tôn Đức Thắng trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, 120 em học sinh còn được hướng dẫn và tìm hiểu về môi trường học tập – thực hành, sinh hoạt của sinh viên thông qua các hoạt động tham quan cơ sở vật chất của TDTU cơ sở Nha Trang gồm: phòng học, phòng thực hành Nhà Hàng – Khách sạn, Thư viện,  Ký túc xá, sân bóng đá, sân bóng rổ,…Chuyến đi kết thúc trong niềm vui và sự thích thú của các em học sinh. Mong rằng những trải nghiệm tại TDTU cơ sở Nha Trang sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ của các em học sinh. Hi vọng TDTU sẽ là lựa chọn lí tưởng cho các em học sinh trong kì tuyển sinh sắp tới!

Một số hình ảnh ghi nhận:

Thầy Nguyễn Văn Tường – phó hiệu trưởng trường PT DTNT Pi Năng Tắc phát biểu cảm ơn ban lãnh đạo Cơ sở Nha Trang đã đón tiếp

Thầy Lê Công An phát biểu chào mừng và tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh

Các bạn học sinh tham quan trải nghiệm và chụp ảnh lưu niệm tại Cơ sở Nha Trang