Nhảy đến nội dung
x

Trồng cây tạo cảnh quan cho Ký túc xá mới

Khu ký túc xá mới của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) – Cơ sở Nha Trang đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng với sức chứa lên đến 428 chỗ ở cho sinh viên lưu trú và học tập.

Ký túc xá mới được thiết kế hiện đại với các cảnh quan môi trường như thảm cỏ, cây xanh, sân chơi, lối đi. Bên trong Ký túc xá là các hạng mục công trình tiện ích như siêu thị mini, căn tin nhà ăn, sảnh Café, hệ thống wifi, hệ thống loa phát thanh, phòng giặt (phục vụ với giá rẻ), các phòng sinh hoạt chung được bố trí tivi & đầu máy kỹ thuật số, hội trường,…Bên cạnh Ký túc xá là các công trình hỗ trợ hoạt động thể thao và rèn luyện thể chất cho sinh viên như sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, phòng tập yoga, phòng tập Gym,… Có thể nói, sinh viên nội trú của Trường không cần bước chân ra khỏi cổng mà vẫn được đáp ứng các nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày của mình.

Nhằm kiến tạo khuôn viên “Ký túc xá xanh” cho Khu Ký túc xá mới, sinh viên TDTU cơ sở Nha Trang hào hứng tham gia các hoạt động trồng cỏ, trồng cây xanh, bồn hoa định kỳ tại khuôn viên Ký túc xá.

Hình ảnh các bạn sinh viên hào hứng tham gia hoạt động trồng cỏ, cây xanh tạo cảnh quan cho Ký túc xá mới