Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Ngày 08/09/2018 tại Hội trường A304 Cơ sở Nha Trang số 22 Nguyễn Đình Chiểu - Nha Trang -  Khánh Hòa,  Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 cho sinh viên chương trình học 02 năm đầu tại Cơ sở Nha Trang.

Tham dự Lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hòa - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa; Ông Lê Tuấn Tứ - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa. Về phía Nhà trường có GS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng; ThS. Trịnh Minh Huyền - TL. Hiệu trưởng, Trưởng ban quản trị Cơ sở Nha Trang; Quý Thầy, Cô lãnh đạo các Phòng, Ban, Thầy, Cô Cơ sở Nha Trang và hơn 200 sinh viên khóa 21, khóa 22 đại diện cho gần 700 sinh viên đang học tại Cơ sở Nha Trang.

Một số hình ảnh ghi nhận:

TongQuanKhaiGiang.jpg

Các vị đại biểu và sinh viên tham dự lễ khai giảng

ThayDanh.jpg

GS. Lê Vinh Danh Phát biểu khai giảng

ThayAn.jpg

Thầy Lê Công An đọc quyết định công nhận trúng tuyển cho sinh viên khóa 22

TraoThuong1.jpg

Ông Lê Tuấn Tứ trao học bổng cho sinh viên khóa 21

TraoThuong2.jpg

Thầy Nguyễn Văn Bắc trao học bổng cho sinh viên khóa 22

TraoThuong3.jpg