Nhảy đến nội dung
x

Tại sao chọn Cơ sở Nha Trang

Trường Đại học Tôn Đức Thắng được biết đến là trường công lập đầu tiên tại Việt Nam có cơ sở vật chất đạt 5/5 sao theo tiêu chuẩn QS-STARS (Anh Quốc). Mô hình tự chủ đại học về cơ sở vật chất và khuôn viên đại học số 1 Việt Nam tạo nên sự khác biệt cho trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với tổng diện tích sở hữu 103ha cùng 5 cơ sở đã tạo được nhiều sự lựa chọn cho các bạn khi muốn theo học tại TDTU.

Đối với các bạn có sở thích muốn trải nghiệm mình trong 2 môi trường học tập khác nhau, các bạn có thể theo học tại các cơ sở. Trong đó Đại học Tôn Đức Thắng - cơ sở Nha Trang chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp với các bạn thích khí hậu trong thành và thời tiết mát mẻ của thành phố biển nơi đây. Chương trình luân chuyển Campus cho các bạn cơ hội học tập 2 năm đầu tại cơ sở Nha trang và 2 năm cuối tại cơ sở Tân Phong ở Thành phố Hồ Chí Minh. Khi theo học tại cơ sở Nha Trang, các bạn sẽ có nhiều sự ưu đãi như: ưu tiên xét tuyển theo kết quả học tập lớp 11 và 12, chính sách giảm học phí, hỗ trợ ký túc xá với chi phí thấp,...

Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm? Hãy đến với Đại học Tôn Đức Thắng - cơ sở Nha Trang, bạn sẽ cảm nhận được môi trường học tập tốt nhất.

SinhVienKhoa21.jpg